Dược phẩm Nhất Nhất

Open Jobs - 0

Send message to "Dược phẩm Nhất Nhất"

Follow us

About Company

Nhất Nhất được thành lập năm 2006. Sau hơn 15 năm hoạt động, Nhất Nhất đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 500 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở.

Sự thành công về thương hiệu và danh tiếng của Nhất Nhất có được là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng từ việc sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc Đông y bí truyền; đến hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm; tiến hành các nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở đánh giá hiệu quả của bài thuốc trước khi đưa vào sản xuất trên quy mô công nghiệp và phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Tháng 6 năm 2023, Dược phẩm Nhất Nhất chính thức thành lập Trung tâm Chăm sóc khách hàng, với mong muốn trực tiếp chăm sóc khách hàng là người sử dụng sản phẩm, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, cải thiện sức khỏe, từ đó, nâng cao uy tín của thương hiệu Nhất Nhất.