Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Open Jobs - 5

Send message to "Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu"

Follow us

About Company

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nơi đây đáp ứng được các nhu cầu về chuyên môn, trang thiết bị và sở hữu đội ngũ chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp. Trên hành trình 30 năm “Tôn vinh nhan sắc” Á Âu đã không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh và khẳng định uy tín thương hiệu của mình.

NHỮNG CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

Trụ sở chính Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tọa lạc tại số 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Khi mới thành lập, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chỉ là một cơ sở nhỏ, hệ thống nhân viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị vẫn chưa hoàn thiện. Thế nhưng, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, Á Âu đã ngày càng phát triển vững mạnh hơn cũng như có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Hãy cùng điểm qua những cột mốc đáng nhớ trong hành trình định vị thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu:

Á ÂU – GHI ĐẬM DẤU ẤN THÀNH TÍCH

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp xứng tầm đẳng cấp. Chính sự nỗ lực ấy, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã đạt được các thành tích và chứng nhận trong nhiều năm liên tiếp:

  • Cúp Vàng Thương Hiệu Việt
  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín
  • Thương Hiệu Tin Dùng
  • Cúp Bàn Tay Vàng.

HƠN 1.000.000+ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

Hệ thống thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã cập nhật nhiều dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của đồng đảo khách hàng trong và ngoài nước. Cho đến nay, Á Âu đã thu hút được hàng triệu khách hàng tin tưởng điều trị trên khắp mọi miền của tổ quốc. Chắc chắn đây là một trong những niềm hạnh phúc và tự hào mà Á Âu có được trong chặng đường “30 năm tôn vinh nhan sắc” của mình.